DGNOW
Đơn vị phân phối, tư vấn và triển khai Bitrix24
Cung cấp dịch vụ triển khai chuyển đổi số
Tư vấn quá trình vận hành cho Doanh nghiệp
LOGO_DGNOW_final.png

   Trên con đường phát triển, vấn đề quản lý nhân sự, công việc cũng như đưa sản phẩm đến với khách hàng là nỗi lo hàng đầu của doanh nghiệp.

   Được thành lập với mục tiêu là cung cấp giải pháp quản trị Doanh nghiệp cho SME ở Việt Nam phát triển dựa trên nền tảng công nghệ 4.0, DGNOW là đơn vị phân phối, tư vấn và triển khai Bitrix24. Với các công cụ quản lý truyền thông nội bộ, quản lý công việc và quản lý khách hàng, có khả năng tùy biến cao, Bitrix24 phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.

   Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các Doanh nghiệp đa ngành nghề như: Bất động sản, Du lịch, Bán lẻ, Y tế… Đội ngũ của DGNOW là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệp trong công việc, am hiểu thị trường, DGNOW tin rằng mình có thể xác định rõ các vấn đề mà đối tác đang gặp phải, đưa ra giải pháp tối ưu và chuyển hoá thành quy trình chuẩn cho Doanh nghiệp.

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

   Bắt đầu khởi nghiệp từ những năm 2010, TinHoldings đã phát triển với sự mệnh phục vụ cho Doanh nghiệp trên chặng đường xây dựng và phát triển. Và sau gần 1 thập kỷ cống hiến cho sứ mệnh này, TinHoldings quyết định thành lập DGNow với mục tiêu là cung cấp giải pháp quản trị Doanh nghiệp cho SME ở Việt Nam phát triển dựa trên nền tảng công nghệ.

 1. thumb
  Jan, 2012
  Dịch vụ phiên dịch tài liệu doanh nghiệp

 2. thumb
  Jan, 2016
  Dịch vụ tư vấn du học

 3. thumb
  Jan, 2017

 4. thumb
  Feb, 2017
  Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp

 5. thumb
  Jan, 2018
  Dịch vụ tổ chức dịch vụ du lịch doanh nghiệp

 6. thumb
  Jan, 2019
  Dịch vụ tư vấn xuất khẩu lao động

 7. thumb
  Oct, 2021
  Dịch vụ tư vấn và triển khai chuyển đổi số

   Được thành lập với mục tiêu là cung cấp giải pháp quản trị Doanh nghiệp cho SME ở Việt Nam phát triển dựa trên nền tảng công nghệ.

   DGNOW mang sứ mệnh trang bị cho Doanh nghiệp SME nền tảng và công nghệ, lấy công nghệ làm bệ phóng cho sự phát triển trong kỷ nguyên số hiện nay.

   Được thành lập với mục tiêu là cung cấp giải pháp quản trị Doanh nghiệp cho SME ở Việt Nam phát triển dựa trên nền tảng công nghệ.

   DGNOW mang sứ mệnh trang bị cho Doanh nghiệp SME nền tảng và công nghệ, lấy công nghệ làm bệ phóng cho sự phát triển trong kỷ nguyên số hiện nay.

   Với sự tập trung vào thành công của khách hàng, chúng tôi cung cấp những giải pháp để giúp việc quản lý doanh nghiệp, quản lý khách hàng trở nên thuận tiện dễ dàng.

   Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các Doanh nghiệp đa ngành nghề như: Bất động sản, Du lịch, Bán lẻ, Y tế… Đội ngũ của DGNOW là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc, am hiểu thị trường, DGNOW tin rằng mình có thể xác định rõ các vấn đề mà đối tác đang gặp phải, đưa ra giải pháp tối ưu và chuyển hóa thành quy trình chuẩn cho Doanh nghiệp.

12
NĂM PHÁT TRIỂN
5
CHI NHÁNH
250
NHÂN VIÊN
SPA
XÂY DỰNG
DỊCH VỤ
BÁN LẺ
DU LỊCH
BẤT ĐỘNG SẢN

DGNOW - ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN ĐA LĨNH VỰC

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các Doanh nghiệp đa ngành nghề, DGNOW am hiẻu thị trường và xác định rõ các vấn đề mà đối tác đang gjăp phải, đưa ra giải pháp tối ưu và chuyển hóa thành quy trình chuẩn cho Doanh nghiệp.

TẬN TÂM

Luôn đồng hành với các Doanh nghiệp trên chặng đường xây dựng và phát triển. DGNOW không chỉ hỗ trợ và chia sẻ, mà còn trở thành một người bạn luôn sẵn lòng đưa ra các giải pháp cho vấn đề của Doanh nghiệp

CHUYÊN NGHIỆP

Áp dụng quy trình quản lý với công nghệ mới, cùng những kỹ năng chuyên môn, DGNOW luôn mang đến dịch vụ tối ưu nhất đảm bảo thông tin luôn được bản mật.

KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN

DGNOW luôn luôn tìm tòi, học hỏi những công nghệ mới trên thế giới, đầu tư bài bản cho nghiên cứu và phát triển là cong đường giúp DGNOW tạo bước đột phá trong cách thức truyền thông, vận hành Doanh nghiệp.

VỀ DGNOW!

Được thành lập với mục tiêu cung cấp hệ thống công nghệ hỗ trợ quản lý cho Doanh nghiệp, giúp quản lý công việc chuyên nghiệp và năng suất hơn.

BẢN ĐỒ